Kính gửi Quý khách hàng,

Lời đầu công ty TNHH sản xuất áo mưa PHÚ KHANG xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!

Cơ sở sản xuất áo mưa Phú Khang tiền thân của Công ty TNHH sản xuất áo mưa PHÚ KHANG được thành lập vào năm 1998 hoạt động trong lĩnh vực sản xuất áo đi mưa: áo mưa cánh dơi, đồ bộ, áo mưa trẻ em và hàng xuất khẩu Đài Loan, Nhật Bản, Châu Âu…

Trong quá trình hoạt động và phát triển dưới sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Cơ sở sản xuất áo mưa Phú Khang  nên năm 2011 cơ sở đã thành lập Công ty TNHH sản xuất áo mưa PHÚ KHANG với mong muốn không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Là một công ty với hơn 18 năm trong ngành, chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Do đó, nâng cao chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý là chìa khóa để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của PHÚ KHANG đều phải trải qua quá trình sản xuất được kiểm tra chặt chẽ, nghiêm ngặt khi xuất kho được đảm bảo chất lượng tốt.

Với các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập hoàn toàn từ Đài Loan, cùng với chuỗi dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp với những công nhân lành nghề. Chất lượng sản phẩm do đó luôn được ổn định, đồng thời quá trình sản xuất  được duy trì liên tục nhằm đáp ứng khả năng của các đơn hàng với số lượng lớn.

Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quí giá của toàn thể quí khách hàng và các đối tác cộng sự. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ tận đáy lòng tới tất cả quí vị.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!